Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của nhiệt độ đến đặc tính hóa lý của Tinh bột sắn / Nguyễn Tiến Dũng, Lê Thị Hồng Thúy, Võ Minh Thảo // Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm : Journal of science technology & food . - 2023. - tr. 31-39. - ISSN: 0866-8132



Ký hiệu phân loại (DDC): 628.4
Trình bày tnh bột sắn ngày nay không chỉ là lương thực, thực phẩm mà còn được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm và các ngành công nghiệp nhẹ như bánh kẹo, sợi tổng hợp, màng bảo quản ăn được, v.v. Trong các ứng dụng này, tinh bột sắn được hồ hóa bằng cách đun nóng trong nước là phương pháp chế biến thường được áp dụng. Quá trình này dẫn đến sự trương nở và phá vỡ hạt cũng như hòa tan các phân tử amylose khỏi hạt tinh bột
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
2
Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực bộ phận nhà hàng Tempus Fugit tại khách sạn JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay : Khóa luận tốt nghiệp, chuyên ngành Quản trị khách sạn / Lê Thị Hồng Thúy; Võ Thành Tâm
TP.HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2021
93 tr. : hình ảnh;29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 647.2
Phân tích và đánh giá thực trạng nguồn nhân lực bộ phận nhà hàng Tempus Fugit. Qua đó, đưa ra đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực bộ phận nhà hàng Tempus Fugit tại khách sạn JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)