Dòng Nội dung
1
So sánh hàm lượng phenolic tổng và hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết từ một số thực vật tại Việt Nam. : Khóa luận tốt nghiệp / Phan Thị Kiều Vi; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
77 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.29
Đề tài so sánh hàm lượng phenolic tổng và hoạt tính chống oxy hóa của lá mật gấu, lá trầu, lá hoàn ngọc đỏ, lá chuông vàng và trà xanh để có những số liệu cụ thể giúp khẳng định hơn tiềm năng chống oxy hóa của các loại lá này.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)