Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu ảnh hưởng của tỷ lệ c/n và tần suất đảo trộn đến chất lượng sản phẩm ủ hiếu khí từ vỏ bưởi sau chưng cất tinh dầu : Khóa luận tốt nghiệp / Hồ Hữu Trung; Trần Thành hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
131 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 665
Đề tài thiết lập công thức phù hợp phối trộn với thông số tỷ lệ C/N và tần suất đảo trộn phù hợp để tái sử dụng chất thải rắn là xác vỏ bưởi sau chưng cất tinh dầu tạo thành giá thể hữu cơ phục vụ cho mục đích nông nghiệp
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)