Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu ảnh hưởng điều kiện sấy hồng ngoại đến chất lượng sản phẩm bột xoài (Mangifera indica L.) : Khóa luận tốt nghiệp / Võ Phạm Quỳnh Trâm; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
71 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy hồng ngoại đến chất lượng sản phẩm bột xoài nhằm xác định hiệu quả sấy hồng ngoại trong sản xuất bột xoài và tìm ra được điều kiện sấy phù hợp để hạn chế tổn thất chất lượng của bột xoài.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)