Dòng Nội dung
1
Xây dựng chiến lược kinh doanh ẩm thực tại khách sạn Hoàn Cầu (Khách sạn Continnental Sài Gòn) : Luận văn Thạc sĩ Du lịch ; Mã ngành: 8810101 / Nguyễn Huỳnh Vi Vương ; Nguyễn Công Hoan hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2021
ix, 110 tr. : sơ đồ, bảng biểu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 647.92
Xây dựng chiến lược và đề xuất một số giải pháp phát triển chiến lược hoạt động kinh doanh ẩm thực tại khách sạn Hoàn Cầu (Khách sạn Continnental Sài Gòn) mới góp phần đa dạng hóa các chiến lược kinh doanh ẩm thực của khách sạn đáp ứng yêu cầu phát triển khách sạn Hoàn Cầu (Khách sạn Continnental Sài Gòn) theo một định hướng mới.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Xây dựng cơ sở học liệu văn hóa ẩm thực trong du lịch tại Tỉnh Bến Tre : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2020 / Phan Thị Ngàn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
126 tr. : hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 394
Đánh giá tiềm năng, hiện trạng phát triển du lịch ẩm thực, những cơ hội thuận lợi và khó khăn thách thức phát triển du lịch ẩm thực Bến Tre; hệ thống hóa tổng thể một bức tranh văn hóa về ẩm thực bao gồm các món ăn, thức uống tại tỉnh Bến Tre, góp phần tìm hiểu vai trò của ẩm thực trong phát triển du lịch tại tỉnh Bến Tre....
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)