Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của quá trình chần và sấy đến sự thoát ẩm và hoạt tính kháng oxy hóa của quả Sung đông lạnh (Ficus racemosa L. ) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Võ Thị Thúy Diệu ; Nguyễn Thị Thùy Dung hướng dẫn
Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
35 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664
Đề tài tiến hành nghiên cứu và khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần bằng hơi nước, chần bằng nước nóng và sấy lên sự thoát ẩm và hoạt tính kháng oxy hóa của quả sung đông lạnh.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Ảnh hưởng của quá trình chần và sấy đến sự thoát ẩm và hoạt tính kháng oxy hóa của quả Sung đông lạnh (Ficus racemosa L. ) : Khóa luận tốt nghiệp / Võ Thị Thúy Diệu ; Nguyễn Thị Thùy Dung hướng dẫn
Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
70 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664
Đề tài tiến hành nghiên cứu và khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần bằng hơi nước, chần bằng nước nóng và sấy lên sự thoát ẩm và hoạt tính kháng oxy hóa của quả sung đông lạnh.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)