Dòng Nội dung
1
Phân lập và định danh chủng vi khuẩn Lactic có vai trò lên men trong sản phẩm măng chua : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Đặng Thị Như Quỳnh; TS. Thân Văn Thái hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
29 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Phân lập chủng vi khuẩn trong sản phẩm măng chua. Định danh vi khuẩn Lactobacillus có vai trò lên men trong sản phẩm măng chua . Giải trình tự và phân tích gene 16S rRNA của chủng Lactobacillus phân lập được.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Phân lập và định danh chủng vi khuẩn Lactic có vai trò lên men trong sản phẩm măng chua : Khóa luận tốt nghiệp / Đặng Thị Như Quỳnh; TS. Thân Văn Thái hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
x, 56 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Phân lập chủng vi khuẩn trong sản phẩm măng chua. Định danh vi khuẩn Lactobacillus có vai trò lên men trong sản phẩm măng chua . Giải trình tự và phân tích gene 16S rRNA của chủng Lactobacillus phân lập được.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)