Dòng Nội dung
1
Vai trò của Nitơ và vitamin lên sự tăng trưởng, hàm lượng protein và khả năng chống oxy hóa của vi tảo Spirulina sp. : Khóa luận tốt nghiệp Dược sĩ đại học / Nguyễn Mộng Thảo Uyên ; Võ Hồng Trung [Hướng dẫn]
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
40 tr. : Hình ảnh, sơ đồ ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.321
Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ nitrate, nồng độ NPK tốt cho khả năng tích lũy hàm lượng protein và khả năng chống oxy hóa của Vi tảo Spirulina sp.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)