Dòng Nội dung
1
Đánh giá chất lượng và đặc tính kháng oxi hóa của tinh dầu bạc hà nhật trồng tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Trần Công Việt ; Trần Bùi Phúc hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
10 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.2
Khảo sát quy trình chưng cất tinh dầu bạc hà Nhật bằng phương pháp chưng cất trực tiếp và có hỗ trợ vi sóng. Đánh giá chất lượng tinh dầu bạc hà. Đánh giá hoạt tính kháng oxi hóa của tinh dầu bạc hà.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Đánh giá chất lượng và đặc tính kháng oxi hóa của tinh dầu bạc hà nhật trồng tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Công Việt ; Trần Bùi Phúc hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
viii, 34 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.2
Khảo sát quy trình chưng cất tinh dầu bạc hà Nhật bằng phương pháp chưng cất trực tiếp và có hỗ trợ vi sóng. Đánh giá chất lượng tinh dầu bạc hà. Đánh giá hoạt tính kháng oxi hóa của tinh dầu bạc hà.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)