Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp chưng cất và vùng nguyên liệu đến hiệu suất và chất lượng tinh dầu bưởi : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Tạ Trọng Khang ; Nguyễn Đình Phúc hướng dẫn
Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
20 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.28
Khảo sát quy trình chưng cất vỏ bưởi bằng 3phương pháp chưng cất tinh dầu quy mô phòng thí nghiệm bao gồm chưng cất trực tiếp, chưng cất trực tiếp có sự hỗ trợ lò vi sóng, chưng cất lôi cuốn hơi nước. So sánh hiệu suất và thành phần tinh dầu bưởi thu được từ 4 vùng nguyên liệu khác nhau
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp chưng cất và vùng nguyên liệu đến hiệu suất và chất lượng tinh dầu bưởi : Khóa luận tốt nghiệp / Tạ Trọng Khang ; Nguyễn Đình Phúc hướng dẫn
Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
37 tr. ; Hình ảnh, bảng biểu30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.28
Khảo sát quy trình chưng cất vỏ bưởi bằng 3phương pháp chưng cất tinh dầu quy mô phòng thí nghiệm bao gồm chưng cất trực tiếp, chưng cất trực tiếp có sự hỗ trợ lò vi sóng, chưng cất lôi cuốn hơi nước. So sánh hiệu suất và thành phần tinh dầu bưởi thu được từ 4 vùng nguyên liệu khác nhau
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)