Dòng Nội dung
1
ghiên cứu nước trái cây lên men từ Dưa hấu : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Phạm Thị Kim Phụng ; Phan Thị Kiều Linh hướng dẫn
TP HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
21 tr. : Hình ảnh, Bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.63
Kiểm tra thành phần nguyên liệu đầu vào (hàm lượng chất khô hòa tan, hàm lượng đường khử, hàm lượng tro, hàm lượng acid, độ ẩm và pH. Khảo sát nồng độ nồng độ chất khô hòa tan (Brix) trong quá trình lên men. Khảo sát độ pH trong quá trình lên men. Khảo sát mật độ nấm men Saccharomyses cerevisiae sử dụng trong quá trình lên men.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Nghiên cứu nước trái cây lên men từ Dưa hấu : Khóa luận tốt nghiệp / Phạm Thị Kim Phụng ; Phan Thị Kiều Linh hướng dẫn
TP HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
56 tr. ; Hình ảnh, Bảng biểu30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.63
Kiểm tra thành phần nguyên liệu đầu vào (hàm lượng chất khô hòa tan, hàm lượng đường khử, hàm lượng tro, hàm lượng acid, độ ẩm và pH. Khảo sát nồng độ nồng độ chất khô hòa tan (Brix) trong quá trình lên men. Khảo sát độ pH trong quá trình lên men. Khảo sát mật độ nấm men Saccharomyses cerevisiae sử dụng trong quá trình lên men.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)