Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình sấy microwave đến đặc tính thoát ẩm và chất lượng lá neem sấy khô : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Nguyễn Văn Hận ; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
20 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.02842
Nghiên cứu khả năng thoát ẩm khỏi lá neem khi sấy bằng microwave. Nghiên cứu mô hình mô tả đặc tính thoát ẩm của lá neem. Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình sấy microwave đến chất lượng của lá neem sấy khô
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (1)
2
Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình sấy microwave đến đặc tính thoát ẩm và chất lượng lá neem sấy khô : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Văn Hận ; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
TP HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
72 tr. ; Hình ảnh, bảng biểu30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.02842
Nghiên cứu khả năng thoát ẩm khỏi lá neem khi sấy bằng microwave. Nghiên cứu mô hình mô tả đặc tính thoát ẩm của lá neem. Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình sấy microwave đến chất lượng của lá neem sấy khô
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)