Dòng Nội dung
1
Thẩm định quy trình phân tích và khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ đến hàm lượng polyphenol tổng trong nước trà của một số sản phẩm trà tại Việt Nam : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Nguyễn Phạm Như Quỳnh ; Nguyễn Công Hậu, Trần Thị Như Trang hướng dẫn
TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
18 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.29
Khảo sát và tối ưu quy trình chiết trong việc xác định hàm lượng polyphenol tổng (TPCs) trong trà khô thành phẩm dựa trên ISO 14502-1:2005. Thẩm định phương pháp phân tích hàm lượng polyphenol tổng (TPCs) trong trà khô thành phẩm trên thiết bị UV-Vis 1800 Shimadzu tại Phòng Thí nghiệm Hóa Phân tích, Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường. Đánh giá hàm lượng polyphenol tổng (TPCs) trong một số loại trà khô thành phẩm được trồng theo phương thức hữu cơ (organic farming method) tại Việt Nam dựa trên phương pháp đã được thẩm định. Đánh giá ảnh hưởng của nhiệt độ pha trà đến hàm lượng polyphenol tổng số (TPCs) trong nước trà (tea infusion). Bổ sung vào kho dữ liệu về thành phần nội chất cho các sản phẩm trà được trồng theo phương thức hữu cơ tại Việt Nam
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)
2
Thẩm định quy trình phân tích và khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ đến hàm lượng polyphenol tổng trong nước trà của một số sản phẩm trà tại Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Phạm Như Quỳnh ; Nguyễn Công Hậu, Trần Thị Như Trang hướng dẫn
TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
70 tr. ; Hình ảnh, bảng biểu30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.29
Khảo sát và tối ưu quy trình chiết trong việc xác định hàm lượng polyphenol tổng (TPCs) trong trà khô thành phẩm dựa trên ISO 14502-1:2005. Thẩm định phương pháp phân tích hàm lượng polyphenol tổng (TPCs) trong trà khô thành phẩm trên thiết bị UV-Vis 1800 Shimadzu tại Phòng Thí nghiệm Hóa Phân tích, Khoa Kỹ thuật Thực phẩm và Môi trường. Đánh giá hàm lượng polyphenol tổng (TPCs) trong một số loại trà khô thành phẩm được trồng theo phương thức hữu cơ (organic farming method) tại Việt Nam dựa trên phương pháp đã được thẩm định. Đánh giá ảnh hưởng của nhiệt độ pha trà đến hàm lượng polyphenol tổng số (TPCs) trong nước trà (tea infusion). Bổ sung vào kho dữ liệu về thành phần nội chất cho các sản phẩm trà được trồng theo phương thức hữu cơ tại Việt Nam
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)