Dòng
|
Nội dung
|
1
|
So sánh hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa trong vỏ trắng các loại bưởi bằng các phương pháp trích ly khác nhau : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Nguyễn Lê Hoàng ; Bạch Long Giang hướng dẫn TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020 18 tr. : minh họa ; 29 cm. Ký hiệu phân loại (DDC): 660.29 So sánh hàm lượng polyphenol tổng có trong vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet. So sánh hàm lượng flavonoid tổng có trong vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet . So sánh khả năng quét gốc tự do DPPH và ABTS của vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet . So sánh khả năng khử sắt của vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
|
2
|
So sánh hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa trong vỏ trắng các loại bưởi bằng các phương pháp trích ly khác nhau : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Lê Hoàng ; Bạch Long Giang hướng dẫn TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020 81 tr. ; Hình ảnh, bảng biểu30 cm. Ký hiệu phân loại (DDC): 664.0284 So sánh hàm lượng polyphenol tổng có trong vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet. So sánh hàm lượng flavonoid tổng có trong vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet . So sánh khả năng quét gốc tự do DPPH và ABTS của vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet . So sánh khả năng khử sắt của vỏ bưởi Năm Roi, Da Xanh và Lông Cổ Cò khi trích ly siêu âm, vi sóng và soxhlet Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
|
|
|
|
|