Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của PH đến quá trình trích ly các hoạt chất sinh học từ cùi, râu và vỏ hạt ngô tím (Zea mays L.) : Khóa luận tốt nghiệp / Huỳnh Hà Thu Thảo ; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn
TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
69 tr. ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 547
Nghiên cứu được thực hiện nhằm để khảo sát ảnh hưởng của các giá trị pH khác nhau lên hàm lượng của anthocyanin, polyphenol tổng và hoạt tính chống oxy hóa bằng khả năng bắt gốc tự do DPPH, khả năng khử sắt (FRAP) trong dịch trích của cùi, râu và vỏ ngô tím.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)