Dòng Nội dung
1
Trích ly các hợp chất có hoạt tính sinh học từ cùi, râu và vỏ hạt bắp tím (zea mays l.) bằng kỹ thuật trích ly có hỗ trợ của microwave : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Dương Thị Mai ; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn
Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
18 tr. : bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.321
So sánh và đánh giá hàm lượng anhtocyanin, polyphenol có trong cùi, râu và vỏ hạt bắp tím khi trích ly bằng hai loại dung môi khác nhau bằng kỹ thuật trích ly có sự hổ trợ của microwave.So sánh và đánh giá hoạt tính chống oxy hóa có trong cùi, râu và vỏ hạt bắp tím khi trích ly bằng hai loại dung môi khác nhau bằng kỹ thuật trích ly có sự hổ trợ của microwave.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Trích ly các hợp chất có hoạt tính sinh học từ cùi, râu và vỏ hạt bắp tím (zea mays l.) bằng kỹ thuật trích ly có hỗ trợ của microwave : Khóa luận tốt nghiệp / Dương Thị Mai ; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn
Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
65 tr. ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.321
So sánh và đánh giá hàm lượng anhtocyanin, polyphenol có trong cùi, râu và vỏ hạt bắp tím khi trích ly bằng hai loại dung môi khác nhau bằng kỹ thuật trích ly có sự hổ trợ của microwave.So sánh và đánh giá hoạt tính chống oxy hóa có trong cùi, râu và vỏ hạt bắp tím khi trích ly bằng hai loại dung môi khác nhau bằng kỹ thuật trích ly có sự hổ trợ của microwave.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)