Dòng Nội dung
1
Giáo trình công nghệ chế biến thủy hải sản / Phan Thị Thanh Quế
Cần Thơ : Trường Đại học Cần Thơ, 2005
115 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.940711
Giới thiệu chung về nguồn nguyên liệu thuỷ sản, công nghệ bảo quản, vận chuyển, kiểm tra nguyên liệu thuỷ sản. Tìm hiểu công nghệ chế biến một số sản phẩm đặc trưng trong thực tiễn như nước mắm, chế biến khô sản phẩm thuỷ sản và chế biến sản phẩm thuỷ sản chín cũng như cách nâng cao chất lượng sản phẩm, một số hư hỏng thường gặp và biện pháp khắc phục
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)