Dòng Nội dung
1
Chế tạo màng Chitosan kết hợp dịch chiết chùm ngây và ứng dụng bảo quản mút mít Thái / Trần Bùi Phúc, Lê Nhật Minh, Lê Nhật Minh // Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành . - 2023. - tr. 67-75. - ISSN: 2615-9015



Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Nghiên cứu cho thấy lớp phủ chitosan bổ sung dịch chiết có khả năng kéo thời gian bảo quản của múi mít mà vẫn duy trì được chất lượng cũng như cảm quan của múi mít trong điều kiện 5 ngày bảo quản ở 15 độ C, kết quả cho thấy sự đóng góp tích cực của dịch chiết cùng với Chitosan trong bảo quản múi mít có thể làm cơ sở cho các dự án bảo quản thực phẩm sau thu hoạch
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
2
Chưng cất tinh dầu Bạc hà quy mô Pilot và ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Nguyễn Thị Lan Hương ; Trần Bùi Phúc hướng dẫn
TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
10 tr. : ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.28
Khảo sát các thông số ảnh hưởng đến quá trình chưng cất tinh dầu bạc hà Nhật bằng hệ thống Pilot. Đánh giá chất lượng tinh dầu bạc hà. Ứng dụng tinh dầu bạc hà trong sản xuất gel rửa tay và nến thơm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Chưng cất tinh dầu Bạc hà quy mô Pilot và ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Lan Hương ; Trần Bùi Phúc hướng dẫn
TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
47 tr. ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.28
Khảo sát các thông số ảnh hưởng đến quá trình chưng cất tinh dầu bạc hà Nhật bằng hệ thống Pilot. Đánh giá chất lượng tinh dầu bạc hà. Ứng dụng tinh dầu bạc hà trong sản xuất gel rửa tay và nến thơm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
4
Đánh giá chất lượng và đặc tính kháng oxi hóa của tinh dầu bạc hà nhật trồng tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Trần Công Việt ; Trần Bùi Phúc hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
10 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.2
Khảo sát quy trình chưng cất tinh dầu bạc hà Nhật bằng phương pháp chưng cất trực tiếp và có hỗ trợ vi sóng. Đánh giá chất lượng tinh dầu bạc hà. Đánh giá hoạt tính kháng oxi hóa của tinh dầu bạc hà.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
Đánh giá chất lượng và đặc tính kháng oxi hóa của tinh dầu bạc hà nhật trồng tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Công Việt ; Trần Bùi Phúc hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
viii, 34 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.2
Khảo sát quy trình chưng cất tinh dầu bạc hà Nhật bằng phương pháp chưng cất trực tiếp và có hỗ trợ vi sóng. Đánh giá chất lượng tinh dầu bạc hà. Đánh giá hoạt tính kháng oxi hóa của tinh dầu bạc hà.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)