Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của loại chất mang lên hàm lượng phenolic, flavonoid và hiệu suất vi bao anthocyanin của bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L.) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Nghê Minh Tâm chủ nhiệm ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
37 tr. : hình ảnh, đồ thị ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664
Từ việc khảo sát ảnh hưởng của loại chất mang gồm: maltodextrin, gum arabic, inulin, konjac lên hàm lượng polyphenol và flavonoid và hiệu suất vi bao anthocyanin của bột sấy phun bụp giấm. Tù đó tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng màu công nghiệp trong thực phẩm.
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)
2
Ảnh hưởng của loại chất mang lên hàm lượng phenolic, flavonoid và hiệu suất vi bao anthocyanin của bột sấy phun bụp giấm (Hibiscus sabdariffa L.) : Luận văn tốt nghiệp / Nghê Minh Tâm chủ nhiệm ; Nguyễn Quốc Duy hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xiii, 40 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664
Từ việc khảo sát ảnh hưởng của loại chất mang gồm: maltodextrin, gum arabic, inulin, konjac lên hàm lượng polyphenol và flavonoid và hiệu suất vi bao anthocyanin của bột sấy phun bụp giấm. Từ đó tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng màu công nghiệp trong thực phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)