Dòng Nội dung
1
Chiết xuất tinh dầu Hương Thảo bằng một số phương pháp quy mô phòng thí nghiệm : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2019 / Nguyễn Đình Phúc...(và những người khác)
Tp. Hồ Chí Minh : Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, 2019
47 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 665
Đề tài đi vào khảo sát các vấn đề liên quan đến chưng cất tinh dầu bằng phương pháp chưng cất trực tiếp trong nước, chưng cất hơi nước, chưng cất trực tiếp trong nước có sự hỗ trợn của lò vi sóng..từ đó so sánh hiệu quả của 3 phương pháp trên. Nghiên cứu đưa ra quy trình, các thông số phù hợp cho từng phương pháp chưng cất, chưng cất tinh dầu Hương Thảo ở quy mô phòng thí nghiệm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Chiết xuất tinh dầu Hương Thảo bằng một số phương pháp quy mô phòng thí nghiệm : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2019 / Nguyễn Đình Phúc chủ nhiệm ... [và những người khác]
TP.HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
58 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 665.3
So sánh sự khác nhau về hiệu suất và chất lượng tinh dầu khi chiết xuất từ 3 phương pháp ở quy mô phòng thí nghiệm: chưng cất trực tiếp trong nước, chưng cất lôi cuốn hơi nước và chưng cất trực tiếp có sự hỗ trợ của vi sóng.
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
3
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng lên hiệu suất quá trình chưng cất tinh dầu Hương thảo có sự hỗ trợ vi sóng : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Mai Thị Thùy Linh chủ nhiệm đề tài ; Nguyễn Đình Phúc hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xii, 26 tr. : Hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.28425
Tổng quan về tinh dầu hương thảo, phân tích đánh giá chất lượng nguyên liệu các vùng. Xây dựng quy trình công nghệ chưng cất trực tiếp trong nước có sự hỗ trợ của vi sóng. Từ đó phân tích và đánh giá chất lượng sản phẩm tinh dầu hương thảo.
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)
4
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng lên hiệu suất quá trình chưng cất tinh dầu hương thảo có sự hỗ trợ vi sóng : Luận văn tốt nghiệp / Mai Thị Thùy Linh chủ nhiệm ; Nguyễn Đình Phúc hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
xii, 37 tr. : Hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.28425
Tổng quan về tinh dầu hương thảo, phân tích đánh giá chất lượng nguyên liệu các vùng. Xây dựng quy trình công nghệ chưng cất trực tiếp trong nước có sự hỗ trợ của vi sóng. Từ đó phân tích và đánh giá chất lượng sản phẩm tinh dầu hương thảo.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)