Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng quá trình cô đặc chân không lên chất lượng của nước ép bưởi da xanh [Citrus Maxima (Burm.Merr.)] Tỉnh Bến Tre quy mô pilot : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Trần Thị Yến Nhi
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
46 tr. : minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.852
Đề tài tổng quan giới thiệu về Cây bưởi da xanh và thực hiện quá trình nghiên cứu. Gia nhiệt 85˚C trong vòng 120 phút dẫn đến hiện tượng chênh lệch màu sắc so với mẫu đối xứng khoảng 5.08. Con số này cho thấy mẫu bị ảnh hưởng nặng nề và giá trị cô đặc dừng lại với 52.92˚Brix. Từ đó, đưa ra thông số tối ưu nhằm hạn chế sự thất thoát các cấu tử nhạy nhiệt. Nâng cao chất lượng sản phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Đánh giá đặc tính, thành phần của nguyên liệu và ảnh hưởng của quá trình sản xuất đến chất lượng nước thanh long ruột đỏ tỉnh Trà Vinh : Báo cáo Tổng kết Đề tài Nghiên cứu Khoa học dành cho cán bộ - giảng viên năm 2021 - 2022 / Đào Tấn Phát; Trần Thị Yến Nhi; Lê Đăng Trường; Nguyễn Ngọc Quý
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
95 tr. : hình ảnh; bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.62
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng trong quá trình lên men nước thanh long ruột đỏ.Từ đó tìm ra điều kiện chế biến nước thanh long lên men đạt kết quả tốt
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Đánh giá hàm lượng anthocyanins và hoạt tính kháng oxi hóa của cao chiết từ các loại rau củ, quả và hoa / Phạm Trí Nhựt, Đào Tấn Phát, Trần Thiện Hiền..[và những người khác] // Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành . - 2019. - tr. 43-48. - ISSN: 2615-9015

Thành phố Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
6 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660
Phân tích đánh giá hàm lượng anthocyanin và khả năng kháng oxi hóa của các loại nguyên liệu rau cũ, quả hoa có nguồn gốc tại Việt Nam, dựa trên các phương pháp phân tích thực nghiệm trước đó để khảo sát phô hấp thụ cực đại của dịch trích từ đó định lượng được hàm lượng anthocyanin cũng như hoạt tính kháng oxi hóa tương ứng với mỗi loại nguyên liệu
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
4
Hoàn thiện quy trình chiết xuất từ nấm Đông trùng hạ thảo ở quy mô sản xuất pilot : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Nguyễn Ngọc Quý
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
57 tr. : minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 571.538
Đề tài tổng quan giới thiệu về Đông trùng hạ thảo và thực hiên nghiên cứu với các nội dung như: Khảo sát điều kiện cô đặc và bảo quản cao chiết từ Đông trùng hạ thảo, nghiên cứu nâng cấp lên quy mô pilot quy trình công nghệ chiết xuất cao chiết từ nấm Đông trùng hạ thảo. Từ đó phân tích và thống kê kết quả.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
5
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất cao chiết vỏ bưởi da xanh (Citrus Maxima Burm. Meer.) và ứng dụng vào màng bảo quản thực phẩm : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 / Trần Thị Yến Nhi; Đào Tấn Phát,..[và những người khác] cộng tác
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
42 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 668.4
Báo cáo đánh giá đặc điểm của vỏ bưởi, báo cáo ảnh hưởng của các thông số trích ly, ảnh hưởng đến tính chất của cao chiết và tính chất màng pectin, quy trình công nghệ trích ly và thu hồi cao chiết vỏ bưởi da xanh.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)