Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng quá trình cô đặc chân không lên chất lượng của nước ép bưởi da xanh [Citrus Maxima (Burm.Merr.)] Tỉnh Bến Tre quy mô pilot : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Trần Thị Yến Nhi
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
46 tr. : minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.852
Đề tài tổng quan giới thiệu về Cây bưởi da xanh và thực hiện quá trình nghiên cứu. Gia nhiệt 85˚C trong vòng 120 phút dẫn đến hiện tượng chênh lệch màu sắc so với mẫu đối xứng khoảng 5.08. Con số này cho thấy mẫu bị ảnh hưởng nặng nề và giá trị cô đặc dừng lại với 52.92˚Brix. Từ đó, đưa ra thông số tối ưu nhằm hạn chế sự thất thoát các cấu tử nhạy nhiệt. Nâng cao chất lượng sản phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Đánh giá đặc tính, thành phần của nguyên liệu và ảnh hưởng của quá trình sản xuất đến chất lượng nước thanh long ruột đỏ tỉnh Trà Vinh : Báo cáo Tổng kết Đề tài Nghiên cứu Khoa học dành cho cán bộ - giảng viên năm 2021 - 2022 / Đào Tấn Phát; Trần Thị Yến Nhi; Lê Đăng Trường; Nguyễn Ngọc Quý
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
95 tr. : hình ảnh; bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.62
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng trong quá trình lên men nước thanh long ruột đỏ.Từ đó tìm ra điều kiện chế biến nước thanh long lên men đạt kết quả tốt
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Đánh giá hàm lượng anthocyanins và hoạt tính kháng oxi hóa của cao chiết từ các loại rau củ, quả và hoa / Phạm Trí Nhựt, Đào Tấn Phát, Trần Thiện Hiền..[và những người khác] // Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành . - 2019. - tr. 43-48. - ISSN: 2615-9015

Thành phố Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
6 tr.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660
Phân tích đánh giá hàm lượng anthocyanin và khả năng kháng oxi hóa của các loại nguyên liệu rau cũ, quả hoa có nguồn gốc tại Việt Nam, dựa trên các phương pháp phân tích thực nghiệm trước đó để khảo sát phô hấp thụ cực đại của dịch trích từ đó định lượng được hàm lượng anthocyanin cũng như hoạt tính kháng oxi hóa tương ứng với mỗi loại nguyên liệu
Số bản sách: (0) Tài liệu số: (1)
4
Đánh giá sự biến đổi tính chất hóa lý, thành phần hóa học, hoạt tính sinh học theo thời gian của sản phẩm mứt sấy dẻo mãng cầu xiêm (Annona muricata L.) tỉnh Tiền Giang : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 / Trần Thị Yến Nhi; Đào Tấn Phát; Vũ Đức Ngọc; Nguyễn Minh Tiến; Nguyễn Ngọc Quý
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
79 tr. : bảng; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Nghiên cứu này được tiến hành nhằm đánh giá ảnh hưởng của loại vật liệu bao gói và nhiệt độ đến các chỉ tiêu đánh giá chất lượng của sản phẩm mứt sấy dẻo MCX theo thời gian.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
5
Đánh giá tính chất vật lý và hóa học của một số loại tinh dầu họ Lamiaceae tự nhiên : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2019 / Trần Thị Kim Ngân chủ nhiệm đề tài ... [và những người khác]
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
82 tr. : hình ảnh minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.6
Đề tài nghiên cứu đánh giá tổng quan về cây họ Lamiaceae, các loại tinh dầu tính chất vật lý và hóa học của tinh dầu. Nghiên cứu điều kiện quá trình bảo quản các loại tinh dầu ở điều kiện khác nhau. So sánh sự thay đổi và biến tính của các loại tinh dầu trước và sau thời gian bảo quản.
Số bản sách: (5) Tài liệu số: (0)