Dòng
|
Nội dung
|
1
|
|
2
|
|
3
|
Dịch thuật và đánh giá độ tin cậy bộ trắc nghiệm sở thích nghề nghiệp Holland phiên bản tiếng Việt : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 - 2024 / Lê Thị Thu Hương, Nguyễn Ngọc Quý, La Hồng Ngọc, Nguyễn Diệu Minh, Nguyễn Văn Thọ, Cao Xuân Pete Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024 ix, 37 tr. : bảng ; 29cm. Ký hiệu phân loại (DDC): 158.6 Đối với các tổ chức chủ trì và các cơ sở ứng dụng kết quả, nghiên cứu hỗ trợ tăng cường chất lượng giáo dục và đào tạo thông qua gia tăng việc hỗ trợ ứng dụng quy trình, giải quyết các khó khăn trong quá trình đánh giá sở thích nghề nghiệp, đáp ứng nhu cầu tư vấn nghề nghiệp của người lao động địa phương, tăng số lượng bài báo khoa học; chất lượng giảng viên, sinh viên; hình thành được các nhóm nghiên cứu mạnh giữa đội ngũ cán bộ thực hiện nghiên cứu. Vi vầy, đề tài được thực hiện với các mục tiêu chính sau: Việt hóa bộ trắc nghiệm sở thích nghề nghiệp Holland và điều chỉnh phù hợp với người Việt Nam. Đánh giá độ tin cậy của phiên bản chính thức bộ trắc nghiệm sở thích nghề nghiệp Holland Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
|
4
|
|
5
|
Hoàn thiện quy trình và triển khai sản xuất thử nghiệm sản phẩm cốm mít probiotic : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 / Nguyễn Ngọc Quý, Chế Quang Minh, Nguyễn Minh Tiến, Nguyễn Thanh Việt, Trần Thị Yến Nhi, Phạm Trí Nhựt, Đào Tấn Phát Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023 69 tr. : hình ảnh, bảng, sơ đồ ; 29cm. Ký hiệu phân loại (DDC): 664 Cung cấp bộ dữ liệu khoa học quy trình tạo sản phẩm mít có bổ sung probiotic bằng phương pháp đơn giản, dễ sản xuất ở quy mô lớn, ứng dụng được ở mô hình sản xuất hộ nông dân và cơ sở xí nghiệp lớn. Sản phẩm ở dạng cốm có thể thay đổi hình dạng và kích thước theo nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng, đồng thời sử dụng nguồn nguyên liệu mít giàu chất xơ, phối hợp với probiotic có nhiều lợi ích giúp nâng cao sức khỏe. Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
|
|
|
|
|