Dòng Nội dung
1
2
Đánh giá sự biến đổi tính chất hóa lý, thành phần hóa học, hoạt tính sinh học theo thời gian của sản phẩm mứt sấy dẻo mãng cầu xiêm (Annona muricata L.) tỉnh Tiền Giang : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 / Trần Thị Yến Nhi; Đào Tấn Phát; Vũ Đức Ngọc; Nguyễn Minh Tiến; Nguyễn Ngọc Quý
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
79 tr. : bảng; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Nghiên cứu này được tiến hành nhằm đánh giá ảnh hưởng của loại vật liệu bao gói và nhiệt độ đến các chỉ tiêu đánh giá chất lượng của sản phẩm mứt sấy dẻo MCX theo thời gian.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Dịch thuật và đánh giá độ tin cậy bộ trắc nghiệm sở thích nghề nghiệp Holland phiên bản tiếng Việt : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 - 2024 / Lê Thị Thu Hương, Nguyễn Ngọc Quý, La Hồng Ngọc, Nguyễn Diệu Minh, Nguyễn Văn Thọ, Cao Xuân Pete
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
37 tr. : bảng ; 29cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 158.6
Việt hóa bộ trắc nghiệm sở thích nghề nghiệp Holland và điều chỉnh phù hợp với người Việt Nam Đánh giá độ tin cậy của phiên bản chính thức bộ trắc nghiệm sở thích nghề nghiệp Holland
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
4
Hoàn thiện quy trình chiết xuất từ nấm Đông trùng hạ thảo ở quy mô sản xuất pilot : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020 / Nguyễn Ngọc Quý
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
57 tr. : minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 571.538
Đề tài tổng quan giới thiệu về Đông trùng hạ thảo và thực hiên nghiên cứu với các nội dung như: Khảo sát điều kiện cô đặc và bảo quản cao chiết từ Đông trùng hạ thảo, nghiên cứu nâng cấp lên quy mô pilot quy trình công nghệ chiết xuất cao chiết từ nấm Đông trùng hạ thảo. Từ đó phân tích và thống kê kết quả.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
5
Hoàn thiện quy trình và triển khai sản xuất thử nghiệm sản phẩm cốm mít probiotic : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 / Nguyễn Ngọc Quý, Chế Quang Minh, Nguyễn Minh Tiến, Nguyễn Thanh Việt, Trần Thị Yến Nhi, Phạm Trí Nhựt, Đào Tấn Phát
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
69 tr. : hình ảnh, bảng, sơ đồ ; 29cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664
Cung cấp bộ dữ liệu khoa học quy trình tạo sản phẩm mít có bổ sung probiotic bằng phương pháp đơn giản, dễ sản xuất ở quy mô lớn, ứng dụng được ở mô hình sản xuất hộ nông dân và cơ sở xí nghiệp lớn. Sản phẩm ở dạng cốm có thể thay đổi hình dạng và kích thước theo nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng, đồng thời sử dụng nguồn nguyên liệu mít giàu chất xơ, phối hợp với probiotic có nhiều lợi ích giúp nâng cao sức khỏe.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)