Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Dịch vụ
Hình ảnh - Tư liệu
Hình ảnh
Tư liệu
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Sổ tay Thư viện
Đăng ký tài khoản NXB Xây dựng
Nội quy Thư viện
Biểu mẫu
Mẫu yêu cầu bổ sung tài liệu
Mẫu danh mục tài liệu môn học
Quy trình - Quy định
Quy trình bổ sung tài liệu
Quy định nộp lưu chiểu
Quy định mượn phòng chức năng
Quy định cấp tài khoản thư viện
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu bài báo chuyên ngành
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu sách điện tử
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên môn học
Quy trình rà soát danh mục giáo trình tài liệu theo CTĐT
Quy trình đăng ký sử dụng phòng học nhóm - hội thảo và không gian TV
Quy trình đăng ký mượn tài liệu trực tuyến
Quy trình cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Quy trình phục vụ bạn đọc ngoài trường
Quy trình đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện
Quy trình Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu
Liên hệ
HDSD CSDL Điện tử
Proquest Central
Spinger Link
IEEE
Tra cứu báo cáo NCKH
Tài liệu Khoa học Công nghệ
Bộ sưu tập số (Repository)
Tra cứu và SD tài liệu trực tuyến (OPAC)
Hướng dẫn gia hạn tài liệu online
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử IG PUBLISHING
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử ELSEVIER
Dịch Vụ
Hỗ trợ nhanh
Dịch vụ thông tin
Dịch vụ đăng ký phòng học nhóm/ phòng hội thảo
Dịch vụ photocopy
Dịch vụ mượn/ trả tài liệu
Dịch vụ cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Đề nghị bổ sung tài liệu
Dịch vụ đào tạo sử dụng thư viện
Dịch vụ đặt mượn tài liệu online
Dịch vụ đăng ký sử dụng tầng 3 Trung tâm Thông tin - Thư viện CS. Quận 12
Dịch vụ phục vụ bạn đọc ngoài trường
Thư viện xanh
Tài Nguyên Giáo Dục Mở
Khóa học
Tài liệu
100
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hiệu suất thu hồi và chất lượng của dầu bơ từ bột bơ Hass : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thanh Trúc ; Nguyễn Thị Vân Linh (hướng dẫn)
TP.HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
42 tr. : Hình ảnh, Bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện trích ly đến hiệu suất thu hồi và chất lượng dầu bơ từ bột bơ Hass. Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện trích ly bằng dung môi có sự hỗ trợ nhiệt đến hiệu suất thu hồi và chất lượng dầu bơ từ bột bơ Hass. Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện trích ly bằng dung môi có sự hỗ trợ sóng siêu âm đến hiệu suất thu hồi và chất lượng dầu bơ từ bột bơ Hass
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
2
Đánh giá hiện trạng nhiễm khuẩn của thức ăn thông dụng trước cổng trường : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thanh Trúc ; Trần Thành hướng dẫn
TP. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2018
70 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 363.192
Đề tài tiến hành đánh giá và chọn lựa loại thực phẩm; Đánh giá hiện trạng nồng độ các chất ô nhiễm và vi sinh trong mẫu thực phẩm lựa chọn; Đánh giá tương quan hiện trạng và quan điểm của người dùng trong vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm; Đánh giá rủi ro dự báo khả năng gây ung thư hoặc các loại bệnh khác.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
3
Kế toán doanh thu, chi phí tại công ty TNHH sản xuất và thương mại Á Châu /Nguyễn Thanh Trúc; Người hướng dẫn: Nguyễn Quốc Thịnh
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2014
50 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 657.42
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
4
Kế toán tiền lương /Nguyễn Thanh Trúc; Người hướng dẫn: Nguyễn Trung Du, Phạm Quốc Thuần
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2013
36 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 657
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
5
Xây dựng kế hoạch marketing sản phẩm nấm sạch : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thanh Trúc ; Bạch Long Giang hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2014
vi, 46 tr. : hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.358
Đề tài nghiên cứu quá trình hình thành và phát triển của nấm ăn, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của sản phẩm và xây dựng chiến lược marketing với các sản phẩm nấm trên thị trường
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)