Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của kích thước nguyên liệu và hóa chất ngâm lên chất lượng của bột khoai lang vàng (Ipomoea Batatas L.) : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Mỹ Lệ; Đặng Thanh Thủy (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022.
34 tr. : Hình ảnh; bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Khảo sát ảnh hưởng của kích thước nguyên liệu, hóa chất xử lý nguyên liệu ở công đạon ngâm lên: chỉ số màu sắc, độ ẩm, chỉ số hòa tan trong nước, khả năng hấp thụ nước, hàm lượng đường khử, khả năng bắt gốc tự do DPPH và khả năng chống oxy hóa khử sắt FRAP của bột khoai lang vàng
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên chất lượng của bột nhàu (Morinda Citrifolia L.) : Khóa luận tốt nghiệp / Kim Thị Yến; Đặng Thanh Thủy (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
58 tr. : hình; biểu đồ; bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Khảo sát ảnh hưởng của loại chất, nhiệt độ sấy phun, nồng độ chất khô lên: Tính chất vật lí, hàm lượng và hoạt tính chống oxy hóa của mẫu bột nhàu sấy phun.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hàm lượng phenolic và flavonoid của bột sấy phun Bụp Giấm (Hibiscus sabdariffa L.) : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Phan Phú Thắng chủ nhiệm đề tài ; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
24 tr. : Hình ảnh, sơ đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Đề tài tiến hành khảo sát ảnh hưởng của điều kiện sấy phun bao gồm nhiệt độ sấy phun và tỉ lệ anthocyanin: maltodextrin lên hàm lượng phenolic và flavonoid của bột sấy phun bụp giấm. Hoàn thiện quy trình sấy phun đài hoa bụp giấm. Từ đó tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng màu công nghiệp trong thực phẩm.
Số bản sách: (3) Tài liệu số: (0)
4
Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên hàm lượng phenolic và flavonoid của bột sấy phun Bụp Giấm (Hibiscus sabdariffa L.) : Luận văn tốt nghiệp / Phan Phú Thắng ; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
37 tr. : Hình ảnh, sơ đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Luận văn tiến hành khảo sát ảnh hưởng của điều kiện sấy phun bao gồm nhiệt độ sấy phun và tỉ lệ anthocyanin: maltodextrin lên hàm lượng phenolic và flavonoid của bột sấy phun bụp giấm. Hoàn thiện quy trình sấy phun đài hoa bụp giấm. Từ đó tạo ra nguồn chất màu tự nhiên, đa dạng nguồn chất màu giúp giảm thiểu việc lạm dụng màu công nghiệp trong thực phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
5
Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên tính chất vật lý của bột nho sấy phun : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình sinh viên NCKH năm 2019 / Nguyễn Thị Lan Phương thực hiện ; Đặng Thanh Thủy hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2019
25 tr. : hình ảnh, đồ thị ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Đánh giá một số chỉ tiêu vật lý của bột nho sấy phun để từ đó khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ sấy lên tính vật lý của bột nho sấy phun là độ ẩm, màu sắc và độ hòa tan.
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (0)