Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men rượu vang Thanh Long ruột đỏ /Trần Văn Huy; Người hướng dẫn: Trần Văn Dũng
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2015
49 tr. :Minh họa ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.203
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Ứng dụng màng bao chủ động từ tinh bột/Gelatin bổ sung dịch trích bơ Hass tới hiệu quả bảo quản nấm mỡ trắng và mận cơm : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Văn Huy ; Nguyễn Thị Vân Linh; Trần Thị Tường Vi (hướng dẫn)
TP.HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
48 tr. : Hình ảnh, Bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Ứng dụng màng bao ăn được từ bột năng / Gelatin bổ sung dịch trích bơ trong bảo quản nấm mỡ và mận hậu. Đánh giá đặc tính của màng kháng khuẩn từ bột năng/ gelatin. Đánh hiệu quả của màng bào từ bột năng/ gelatin có bổ sung dung trích bơ Hass bổ sung trong bảo quản nấm và mận.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)