Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của biện pháp tiền xử lý và lớp phủ pectin - alginate đến khả năng bảo quản cam xoàn (citrus nobilis) : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Minh Nhựt; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên (hướng dẫn)
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
ix; 47 tr. : bảng; biểu đồ; hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Đánh giá ảnh hưởng của biện pháp tiền xử lý và khả năng bảo quản cam xoàn bằng lớp phủ pectin - alginate.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Ảnh hưởng của biện pháp tiền xử lý và lớp phủ Pectin-Gelatin đến khả năng bảo quản bơ Booth (Persea Americana) : Khóa luận tốt nghiệp / Vũ Anh Phương ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên (hướng dẫn)
TP.HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
55 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Đánh giá ảnh hưởng của phương pháp xử lý quả trước và lớp phủ pectin - gelatin đến khả năng lưu trữ bơ Booth.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Ảnh hưởng của điều kiện trích ly có hỗ trợ siêu âm đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi da xanh : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Huỳnh Long ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
17 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.29
Trong nghiên cứu này, ứng dụng phương pháp trích ly có hỗ trợ sóng siêu âm trên vỏ bưởi được thực hiện để xác định hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxi hóa. Kết quả cho thấy thời gian trích ly có hỗ trợ siêu âm 60 phút, tỉ lệ nguyên liệu/ dung môi 1/15, nhiệt độ siêu âm 65 độ C, ethanol 60% đạt kết quả tốt nhất
Số bản sách: (2) Tài liệu số: (1)
4
Ảnh hưởng của điều kiện trích ly có hỗ trợ siêu âm đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa của vỏ trắng bưởi da xanh : Khóa luận tốt nghiệp / Huỳnh Long ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
65 tr. ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.29
Trong nghiên cứu này, ứng dụng phương pháp trích ly có hỗ trợ sóng siêu âm trên vỏ bưởi được thực hiện để xác định hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxi hóa. Kết quả cho thấy thời gian trích ly có hỗ trợ siêu âm 60 phút, tỉ lệ nguyên liệu/ dung môi 1/15, nhiệt độ siêu âm 65 độ C, ethanol 60% đạt kết quả tốt nhất
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
5
Ảnh hưởng của điều kiện trích ly hỗ trợ nhiệt đến hàm lượng polyphenol, flavonoid và hoạt tính chống oxy hóa trong vỏ trắng Bưởi Năm roi : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Đàm Thị Như Thủy ; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn
Tp. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
23 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 615.1
Đề tài tiến hành thu nhận dịch trích giàu polyphenol, flavonoid và hoạt chất chống oxy hóa từ vỏ trắng bưởi Năm Roi bằng phương pháp trích ly có hỗ trợ nhiệt, dịch trích này có thể làm tiền đề cho những nghiên cứu tiếp theo trong việc bổ sung các hoạt chất vào các sản phẩm thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)