Dòng Nội dung
1
Khảo sát quy trình sản xuất cà phê bột từ giống hạt Arabica /Nguyễn Thị Phương Anh; Người hướng dẫn: Lê Văn Vui
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
37 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.93
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Khảo sát quy trình sản xuất cà phê culi /Nguyễn Thị Thu Duyên; Người hướng dẫn: Lê Văn Vui
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
52 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.93
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Khảo sát quy trình sản xuất cà phê Robusta /Nguyễn Thế Ân; Người hướng dẫn: Lê Văn Vui
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
65 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.93
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
4
Khảo sát quy trình sản xuất cà phê Robusta /Võ Hoàng Khôi; Người hướng dẫn: Lê Văn Vui
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
54 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.93
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
Khảo sát tỉ lệ phối trộn cà phê dành cho đối tượng sinh viên /Lê Thị Thu; Người hướng dẫn: Lê Văn Vui
Tp. Hồ Chí Minh :Trường Đại học Nguyễn Tất Thành,2016
41 tr. ;27 cm
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.93
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)