Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của chế độ rang, phương pháp trích ly đến đặc tính sản phẩm cà phê hòa tan sấy thăng hoa : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Phượng Uyên, Đỗ Đình Nhật (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
41 tr. : Hình ảnh, sơ đồ, biểu đồ, bảng ;29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.94
Đánh giá ảnh hưởng của mức độ rang đến hàm lượng polyphenol (TPC), DPPH, hàm lượng caffein của cà phê hòa tan đối với hai loại cà phê Arabica và Robusta. Đánh giá ảnh hưởng của phương pháp trích ly đến hàm lượng polyphenol (TPC) DPPH, hàm lượng caffein của cà phê hòa tan đối với hai loại cà phê Arabica và Robusta. Nghiên cứu và phát triển sản phẩm cà phê đen và cà phê sữa từ bột cà phê hòa tan sử dụng phương pháp sấy thăng hoa
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Đánh giá hàm lượng Chlorogenic Acid và Caffeine theo chế độ rang trong sản xuất cà phê ở tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Tú Chi; Nguyễn Công Hậu, Đỗ Minh Huy (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022.
42 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.7
Nghiên cứu sử dụng phương pháp quang phổ hấp thu phân tử đạo hàm bậc nhất nhằm xác định trực tiếp và đồng thời hàm lượng caffeine và chlorogenic acid trong sản phẩm cà phê rang xay được thu nhập tại một số nhà sản xuát khác nhau tại tỉnh Lâm đồng
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)