Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của chế độ rang, phương pháp trích ly đến đặc tính sản phẩm cà phê hòa tan sấy thăng hoa : Khóa luận tốt nghiệp / Trần Phượng Uyên, Đỗ Đình Nhật (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
41 tr. : Hình ảnh, sơ đồ, biểu đồ, bảng ;29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.94
Đánh giá ảnh hưởng của mức độ rang đến hàm lượng polyphenol (TPC), DPPH, hàm lượng caffein của cà phê hòa tan đối với hai loại cà phê Arabica và Robusta. Đánh giá ảnh hưởng của phương pháp trích ly đến hàm lượng polyphenol (TPC) DPPH, hàm lượng caffein của cà phê hòa tan đối với hai loại cà phê Arabica và Robusta. Nghiên cứu và phát triển sản phẩm cà phê đen và cà phê sữa từ bột cà phê hòa tan sử dụng phương pháp sấy thăng hoa
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Chế biến cà phê hòa tan bằng phương pháp sấy thăng hoa: Ảnh hưởng của mức độ rang, thời gian sấy đến đặc tính sản phẩm : Khóa luận tốt nghiệp / Huỳnh Thị Kim Thảo, Đỗ Đình Nhật (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
28 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.93
Xây dựng sơ bộ quy trình chế biến bột cà phê hòa tan bằng phương pháp sấy thăng hoa. Khảo sát thời gian sấy đến độ ẩm sản phẩm cà phê hòa tan. Xác định các đặc tính kháng oxy hóa và hàm lượng caffein của sản phẩm khi sử dụng các mẫu cà phê Vối (Robusta)
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm mít sấy thăng hoa ở quy mô pilot : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2023 / Phạm Bình An; Nguyễn Trịnh Thị Như Hằng ; Văn Chí Khang; Vũ Đức Ngọc
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
69 tr. : hình ảnh;bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Nghiên cứu tập trung vào kiểm soát quá trình sấy ở quy mô pilot mà còn nhằm đảm bảo giữ nguyên chất lượng sản phẩm và hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhất.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
4
Ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa phát triển sản phẩm hồng xiêm sấy thăng hoa và đánh giá chất lượng sản phẩm : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 - 2024 / Trần Thiện Hiền, Nguyễn Thanh Việt, Nguyễn Hữu Nghĩa
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
75 tr. : hình ảnh, bảng ; 29cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.3
Nghiên cứu được thực hiện với mục tiêu chính là nghiên cứu ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa trong xây dựng và đánh giá chất lượng hồng xiêm sấy thăng hoa trên cơ sở xác định độ chín nguyên liệu ban đầu kết hợp với việc khảo sát ảnh hưởng của thời gian cấp đông nguyên liệu đến chất lượng sản phẩm nhãn sấy thăng hoa. Nguyên liệu hồng xiêm được khải sát đánh giá chất lượng đầu vào về các chỉ tiêu dinh dưỡng và hoạt tính sinh học. Việc xây dựng quy trình công nghệ sản xuất hồng xiêm sấy thăng hoa đã thành công trong việc áp dụng tco6ng nghệ sấy thăng hoa trong sản xuất nông sản, giúp nâng cao giá trị kinh tế cho người nông dân. Bên cạnh đó, không những giải quyết được bài toán tiêu thụ nông sản ùn ứ mà còn phù hợp với nhu cầu và xu hướng người tiêu dùng hiện nay.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
5
Ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa trong nghiên cứu quy trình công nghệ và đánh giá chất lượng sản phẩm dưa lưới sấy thăng hoa. : Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở / Tôn Nữ Thùy An; Vũ Đức Ngọc; Trần Thị Yến Nhi; Phạm Bình An
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
72 tr. : hình ảnh; bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.81
Nghiên cứu và phát triển quy trình công nghệ sấy thăng hoa dưa lưới, đồng thời đánh giá chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình chế biến và bảo quản.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)