Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu chưng cất phân đoạn nâng cao hàm lượng hoạt chất Citronellal trong tinh dầu sả Java : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Phương Nam; Nguyễn Đình Phúc (hướng dẫn)
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
47 tr. : hình ảnh; bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.283
Nghiên cứu nhằm đánh giá, đưa ra các thông số phù hợp để nâng cao hàm lượng hoạt chất Citronellal trong tinh dầu sả Java bằng phương pháp chưng cất phân đoạn.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Nghiên cứu thành phần hóa học, hoạt tính kháng oxy hóa và kháng khuẩn của các phân đoạn tinh dầu sả Java : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Thị Cẩm Giang, Đỗ Đình Nhật (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022.
44 tr. : Hình ảnh, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 665.028
Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quá trình phân đoạn tinh dầu sả Java bằng phương pháp chưng cất phân đoạn chân không, xác định thành phần hóa học của các phân đoạn khác nhau của tinh dầu sả Java
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Nghiên cứu thu hồi các phân đoạn giàu Citronellal và Rhodinol từ tinh dầu sả Java bằng công nghệ chưng cất phân đoạn : Khóa luận tốt nghiệp / Hồ Lê Thanh Ân, Đỗ Đình Nhật (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
x, 52 tr. : Hình ảnh, biểu đồ, sơ đồ, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660.284
Nghiên cứu xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chưng cất phân đoạn chân không làm giàu hoạt chất Citronellal từ tinh dầu sả Java thô. Tiếp theo là xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chưng cất phân tử làm giàu hoạt chất Rhodinol từ phần cặn tinh dầu sả Java. Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng tiến hành đánh giá khả năng kháng khuẩn của các phân đoạn tinh dầu sả Java khác nhau.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)