Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Hình ảnh - Tư liệu
Hình ảnh
Tư liệu
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Sổ tay Thư viện
Đăng ký tài khoản NXB Xây dựng
Nội quy Thư viện
Biểu mẫu
Mẫu yêu cầu bổ sung tài liệu
Mẫu danh mục tài liệu môn học
Quy trình - Quy định
Quy trình bổ sung tài liệu
Quy định nộp lưu chiểu
Quy định mượn phòng chức năng
Quy định cấp tài khoản thư viện
Các quy trình nội bộ
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu bài báo chuyên ngành
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu sách điện tử
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên môn học
Quy trình rà soát danh mục giáo trình tài liệu theo CTĐT
Quy trình đăng ký sử dụng phòng học nhóm - hội thảo và không gian TV
Quy trình đăng ký mượn tài liệu trực tuyến
Quy trình cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Quy trình phục vụ bạn đọc ngoài trường
Quy trình đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện
Quy trình Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu
Liên hệ
HDSD CSDL Điện tử
Proquest Central
Spinger Link
IEEE
Tra cứu báo cáo NCKH
Tài liệu Khoa học Công nghệ
Bộ sưu tập số (Repository)
Tra cứu và SD tài liệu trực tuyến (OPAC)
Hướng dẫn gia hạn tài liệu online
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử IG PUBLISHING
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử ELSEVIER
Dịch Vụ
Hỗ trợ nhanh
Dịch vụ thông tin
Dịch vụ đăng ký phòng học nhóm/ phòng hội thảo
Dịch vụ photocopy
Dịch vụ mượn/ trả tài liệu
Dịch vụ cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Đề nghị bổ sung tài liệu
Dịch vụ đào tạo sử dụng thư viện
Dịch vụ đặt mượn tài liệu online
Dịch vụ đăng ký sử dụng tầng 3 Trung tâm Thông tin - Thư viện CS. Quận 12
Dịch vụ phục vụ bạn đọc ngoài trường
Thư viện xanh
Tài Nguyên Giáo Dục Mở
Khóa học
Tài liệu
100
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ẩm thực của khách sạn Mường Thanh Sài Gòn Centre : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống niên khóa 2019 - 2022 / Nguyễn Tấn Phước; Nguyễn Thị Kim Thoa (hướng dẫn)
Thành phố Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
79 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 647.95
Xác định yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ ẩm thực của khách sạn Mường Thanh Sài Gòn Centre, Đánh giá thực trạng chất lượng dịch vụ ẩm thực của khách sạn Mường Thanh Sài Gòn Centre và đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ẩm thực của khách sạn Mường Thanh Sài Gòn Centre
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
2
Nâng cao chất lượng dịch vụ ẩm thực của nhà hàng trong các khu du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh: Trường hợp khu du lịch Văn Thánh : Luận văn thạc sĩ Du lịch, Chuyên ngành Du lịch; Mã ngành: 8810101 / Vũ Bạch Văn Dũng, Nguyễn Hoàng Phương
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
114 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 647.95
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về du lịch ẩm thực của nhà hàng trong khu du lịch để xây dựng các nhân tố tác động đến chất lượng dịch vụ, sau đó dựa vào các nhân tố được xây dựng để phân tích và đánh giá thữc trạng dịch vụ ẩm thực của nhà hàng tại khu du lịch Văn Thánh, từ đó đề xuất giải pháp để nâng cao chất lượng dịch vụ ẩm thực của nhà hàng
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
3
Nghiên cứu giải pháp phát triển dịch vụ ẩm thực tại khu du lịch biển Tân Thành, Tỉnh Tiền Giang : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống / Nguyễn Thị Cẩm Huệ; Đỗ Thị Hường (hướng dẫn)
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
89 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 647.95
Tổng hợp các cơ sở lý luận có liên quan đến đề tài.Đánh giá các tác động liên quan đến dịch vụ ẩm thực tại khu du lịch biểnTân Thành. Nghiên cứu, đánh giá các sản phẩm đặc trưng về ẩm thực tại khu du lịch.Vận dụng các kiến thức để có thể đưa ra định hướng và các giải pháp để phát triển dịch vụ ẩm thực tại khu du lịch biển Tân Thành.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
4
Nghiên cứu khai thác phát triển dịch vụ ẩm thực Làng Bè tại đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh / : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống niên khóa 2019 - 2022 / Trần Ngọc Anh Thư; Đỗ Thị Hường (hướng dẫn)
Thành phố Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
99 tr. ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 647.92
Thu thập, tổng hợp các thông tin về cơ sở lý luận liên quan đến đề tài làm tiền đề nghiên cứu. Nghiên cứu, đánh giá các yếu tố tác động đến vấn đề khai thác phát triển làng bè tại Đảo Thạnh An. Xây dựng làng bè phù hợp mang nét riêng biệt.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
5
Nghiên cứu phát triển dịch vụ ẩm thực tại khu du lịch sinh thái bảo tồn thiên nhiên Sân chim Vàm Hồ, tỉnh Bến Tre : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống niên khóa 2019 - 2022 / Lâm Thị Xuân Lan, Đỗ Thị Hương hướng dẫn
TP. HCM : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
72 tr. : hình ảnh; bảng biểu; kèm CD ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 647.92
Nghiên cứu, đánh giá các yếu tố tác động đến dịch vụ ẩm thực tại nhà hàng trong khu du lịch sinh thái Sân chim Vàm Hồ tỉnh Bến Tre. Đưa ra giải pháp nhằm phát triển dịch vụ ẩm thực trong khu du lịch sinh thái Sân Chim Vàm Hồ
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)