Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu quy trình sản xuất tinh bột từ hạt Mít theo TCVN để sử dụng làm phụ gia thực phẩm : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020/ Trần Thiện Hiền chủ nhiệm đề tài ... [và những người khác]
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2020
94 tr. : hình ảnh minh họa ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.02
Đề tài nghiên cứu, khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tách và thu hồi tinh bột từ hạt mít, quá trình carboxymethyl hóa tinh bột mít, Phân tích xác định, đánh giá thành phần và tính chất, chất lượng tinh bột theo TCVN và ứng dụng của tinh bột hạt mít khi phối vào sản phẩm thực phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)