Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu phát triển các sản phẩm bột dinh dưỡng từ gạo tấm VD20 Tiền Giang : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ dành cho Cán bộ - Giảng viên 2022 / Lê Đăng Trường
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022.
50tr. : Biểu đồ, sơ đồ, hình ảnh ; 29cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.725
Nghiên cứu về việc ứng dụng gạo tấm VD20 làm sản phẩm bột dinh dưỡng và đa dạng hóa các dòng sản phẩm trên nguyên liệu nền là gạo tấm VD20.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Nghiên cứu phát triển sản phẩm sữa gạo từ gạo tấm VD20, Tiền Giang : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021 - 2022 / Nguyễn Phú Thương Nhân, Văn Chí Khang, Trần Thị Yến Nhi, Đào Tấn Phát
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022.
73 tr. : Bảng, hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.725
Khảo sát ảnh hưởng của quá trình phối trộn đến chất lượng sản phẩm sữa gạo tấm. Đánh giá chất lượng sữa gạo tấm VD 20 và các sản phẩm liên quan.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Ứng dụng phương pháp đáp ứng bề mặt (RSM) để tối ưu hóa quá trình sấy bột dinh dưỡng hòa tan từ gạo tấm VD20 Tiền Giang : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ dành cho cán bộ - giảng viên 2022 / Lê Đăng Trường; Nguyễn Phú Thương Nhân; Vũ Đức Ngọc
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
48 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.725
Nghiên cứu sử dụng gạo tấm VD20 để tạo ra các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, sử dụng trực tiếp chỉ được phát triển theo kinh nghiệm truyền thống, chưa có nghiên cứu thực tế, đặc biệt việc sử dụng gạo tấm VD20 làm sản phẩm bột dinh dưỡng là vấn đề khá mới. Do đó, đề tài đưa ra hướng nghiên cứu việc ứng dụng gạo tấm VD20 làm sản phẩm bột dinh dưỡng hòa tan nhằm góp phần làm gia tăng giá trị dinh dưỡng và thương mại cho hạt gạo tấm VD20 Gò Công Tiền Giang
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)