Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu ảnh hưởng mô hình bảo quản đến chất lượng sản phẩm sầu riêng trong quá trình chế biến giảm thiểu : Báo cáo Tổng kết Đề tài NCKH dành cho cán bộ - giảng viên 2022 / Văn Chí Khang
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
136 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.81
Đề tài đề cập đến công nghệ chế biến và bảo quản sầu riêng sau thu hoạch với nhiều lợi thế như kéo dài thời gian sử dụng, giải quyết tồn đọng nguồn nguyên liệu, làm tăng chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm theo quy trình chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Công nghệ chế biến giảm thiểu giúp đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường về trái cây giữ nguyên độ tươi ngon.Do đó việc nghiên cứu chế biến giảm thiểu sầu riêng nhằm tìm ra phương thức chế biến phù hợp đa dạng hóa sản phẩm, góp phần phát triển kinh tế địa phương.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)