Dòng Nội dung
1
Đánh giá đặc tính, thành phần của nguyên liệu và ảnh hưởng của quá trình sản xuất đến chất lượng nước thanh long ruột đỏ tỉnh Trà Vinh : Báo cáo Tổng kết Đề tài Nghiên cứu Khoa học dành cho cán bộ - giảng viên năm 2021 - 2022 / Đào Tấn Phát; Trần Thị Yến Nhi; Lê Đăng Trường; Nguyễn Ngọc Quý
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
95 tr. : hình ảnh; bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.62
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng trong quá trình lên men nước thanh long ruột đỏ.Từ đó tìm ra điều kiện chế biến nước thanh long lên men đạt kết quả tốt
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)