Dòng Nội dung
1
Đánh giá đặc tính, thành phần của nguyên liệu và ảnh hưởng của quá trình sản xuất đến chất lượng nước thanh long ruột đỏ tỉnh Trà Vinh : Báo cáo Tổng kết Đề tài Nghiên cứu Khoa học dành cho cán bộ - giảng viên năm 2021 - 2022 / Đào Tấn Phát; Trần Thị Yến Nhi; Lê Đăng Trường; Nguyễn Ngọc Quý
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
95 tr. : hình ảnh; bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.62
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng trong quá trình lên men nước thanh long ruột đỏ.Từ đó tìm ra điều kiện chế biến nước thanh long lên men đạt kết quả tốt
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất và bảo quản sản phẩm nước uống có gas từ mãng cầu xiêm (Annona Muricata) : Báo cáo tổng kết Đề tài Nghiên cứu khoa học & Phát triển công nghệ năm 2023 / Phạm Bình An; Nguyễn Trịnh Thị Như Hằng; Văn Chí Khang
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
130 tr. : hình ảnh; biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.6
Đề tài nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất và bảo quản sản phẩm nước uống có gas từ mãng cầu xiêm.Phân tích các chỉ tiêu trong nguyên liệu đầu vào. Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phạn pectin bằng enzyme pectinase. Xác định thời gian bảo quản thích hợp cho nước giải khát có gas từ mãng cầu xiêm
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)