Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu quy trình sản xuất trà mãng cầu xiêm bằng phương pháp sấy bơm nhiệt (Annaona Muricata Linn) : Khóa luận tốt nghiệp / Huỳnh Anh; Bạch Long Giang (hướng dẫn)
Thành phố Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
63 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.02
Nghiên cứu quy trình sản xuất trà mãng cầu xiêm nhằm khảo sát ảnh hưởng của một số điều kiện chế biến ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm trà mảng cầu xiêm
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Tối ưu hóa quy trình sản xuất trà mãng cầu xiêm bằng phương pháp sấy lạnh : Báo các Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021- 2022 / Trần Thị Yến Nhi; Đào Tấn Phát; Phạm Trí Nhựt; Nguyễn Ngọc Quý; Huỳnh Anh; Lê Thị Thanh Thảo
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
56 tr. : hình ảnh; bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.94
Nghiên cứu và xây dựng được quy trình công nghệ tiền xử lý và tích hợp công nghệ sấy lạnh vào hệ thống quy trình sản xuất trà mãng cầu xiêm liên quan đến đề tài: quy trình sơ chế, chế biến, kỹ thuật bao gói và điều kiện bảo quản phù hợp cho quy mô sản xuất tập trung.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)