Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu quy trình sản xuất trà mãng cầu xiêm bằng phương pháp sấy bơm nhiệt (Annaona Muricata Linn) : Khóa luận tốt nghiệp / Huỳnh Anh; Bạch Long Giang (hướng dẫn)
Thành phố Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
63 tr. : Hình ảnh, bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.02
Nghiên cứu quy trình sản xuất trà mãng cầu xiêm nhằm khảo sát ảnh hưởng của một số điều kiện chế biến ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm trà mảng cầu xiêm
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Nghiên cứu xây dựng các mô hình động học biến đổi các thành phần có hoạt tính sinh học, khả năng kháng oxy hóa, và màu sắc của trà mãng cầu xiêm (Annona muricata L) trong quá trình bảo quản :Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2023 - 2024 / Vũ Đức Ngọc, Phạm Bình An, Tôn Nữ Thùy An, Nguyễn Ngọc Quý, Nguyễn Trịnh Thị Như Hằng
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
136 tr. : hình ảnh ; 29cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Đề tài nghiên cứu gồm 2 nội dung: Nội dung 1: Thiết kế quá trình bảo quản và dự đoán hạn sử dụng trà mãng cầu xiêm dựa trên mô hình động học. Nội dung 2: Xây dựng mô hình động học dựa trên các mô hình dự đoán trước đây.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Tối ưu hóa quy trình sản xuất trà mãng cầu xiêm bằng phương pháp sấy lạnh : Báo các Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021- 2022 / Trần Thị Yến Nhi; Đào Tấn Phát; Phạm Trí Nhựt; Nguyễn Ngọc Quý; Huỳnh Anh; Lê Thị Thanh Thảo
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
56 tr. : hình ảnh; bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.94
Nghiên cứu và xây dựng được quy trình công nghệ tiền xử lý và tích hợp công nghệ sấy lạnh vào hệ thống quy trình sản xuất trà mãng cầu xiêm liên quan đến đề tài: quy trình sơ chế, chế biến, kỹ thuật bao gói và điều kiện bảo quản phù hợp cho quy mô sản xuất tập trung.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)