Dòng
|
Nội dung
|
1
|
|
2
|
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất nước giải khát có gas từ trái thanh long ruột đỏ hương bạc hà (Hylocereus Costaricensis) : Báo cáo Tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2024 / Phạm Bình An, Vũ Đức Ngọc Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024 ix, 74 tr. : bảng, hình ảnh ; 29 cm. Ký hiệu phân loại (DDC): 664.6 Mục đích nghiên cứu nhằm xây dựng quy trình sản xuất nước thanh long ruột đỏ bổ sung hương bạc hà, góp phần đa dạng hóa các sản phẩm chế biến từ thanh long.Nội dung nghiên cứu đã thực hiện bao gồm: Phân tích các chỉ tiêu trong nguyên liệu đầu vào. Khảo sát ảnh hưởng của pH, nhiệt độ, thời gian và hàm lượng enzyme pectinase tới khả năng thủy phân pectin. Tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thủy phân của enzyme pectinase. Khảo sát ảnh hưởng của tỉ lệ pha loãng dịch quả tới chất lượng sản phẩm. Xác định công thức phối trộn (dịch quả thanh long, nước bão hòa CO2, đường, phụ gia). Khảo sát quá trình thanh trùng với thông số về nhiệt độ, thời gian. Đánh giá chất lượng nước giải khát thanh long ruột đỏ theo thị hiếu người tiêu dùng. Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
|
|
|
|
|