Dòng Nội dung
1
Đánh giá đặc tính, thành phần của nguyên liệu và ảnh hưởng của quá trình sản xuất đến chất lượng nước thanh long ruột đỏ tỉnh Trà Vinh : Báo cáo Tổng kết Đề tài Nghiên cứu Khoa học dành cho cán bộ - giảng viên năm 2021 - 2022 / Đào Tấn Phát; Trần Thị Yến Nhi; Lê Đăng Trường; Nguyễn Ngọc Quý
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
95 tr. : hình ảnh; bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.62
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng trong quá trình lên men nước thanh long ruột đỏ.Từ đó tìm ra điều kiện chế biến nước thanh long lên men đạt kết quả tốt
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Nghiên cứu quy trình chế biến syrup và nước giải khát có gas từ thanh long ruột đỏ tỉnh Trà Vinh : Báo cáo Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021- 2022 / Phạm Trí Nhựt; Trần Thị Yến Nhi; Lê Đăng Trường; Nguyễn Ngọc Chí; Văn Chí Khang
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
98 tr. : hình ảnh, biểu đồ ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.62
Đề tài nghiên cứu quy trình sản xuất syrup thanh long ruột đỏ và quy trình sản xuất nước giải khát có gas từ thanh long ruột đỏ. Đánh giá chất lượng sản phẩm qua việc nghiên cứu sản xuất nước giải khát có gas này
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Tối ưu hóa quy trình sản xuất trà mãng cầu xiêm bằng phương pháp sấy lạnh : Báo các Tổng kết Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021- 2022 / Trần Thị Yến Nhi; Đào Tấn Phát; Phạm Trí Nhựt; Nguyễn Ngọc Quý; Huỳnh Anh; Lê Thị Thanh Thảo
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2022
56 tr. : hình ảnh; bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 663.94
Nghiên cứu và xây dựng được quy trình công nghệ tiền xử lý và tích hợp công nghệ sấy lạnh vào hệ thống quy trình sản xuất trà mãng cầu xiêm liên quan đến đề tài: quy trình sơ chế, chế biến, kỹ thuật bao gói và điều kiện bảo quản phù hợp cho quy mô sản xuất tập trung.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)