Dòng Nội dung
1
Đánh giá ảnh hưởng của quá trình sấy và điều kiện bảo quản đến hàm lượng Polyphenol tổng và khả năng kháng Oxy hóa của bột bông cải xanh : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Ngọc Tuyết ; Đỗ Đình Nhật (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
xii ; 61 tr. : bảng ; hình ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy, những phương pháp tiền xử lý bông cải xanh lên một số đặc tính gồm màu sắc, DPPH và TPC của bột bông cải xanh khi áp dụng ba phương pháp sấy thăng hoa, sấy hồng ngoại và sấy đối lưu
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Khảo sát ảnh hưởng phương pháp sấy tác động đến chất lượng bột tỏi : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Thị Thư ; Nguyễn Thị Nhã (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
vi ; 30 tr. : bảng ; hình ; 29cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Xác định phương pháp sấy thích hợp để bảo quản bột tỏi khô nhằm giữ được dinh dưỡng trong tỏi và bảo quản trong thời gian dài
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Khảo sát sự ảnh hưởng của maltodextrin đến phương pháp sấy và chất lượng quy trình sản xuất bột cà chua : Khóa luận tốt nghiệp / Hồ Thị Hồng Nhung; Nguyễn Mạnh Ngọc Bảo, Trần Bùi Phúc (hướng dẫn)
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
xi; 61 tr. : bảng; biểu đồ; hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Khảo sát sự ảnh hưởng của maltodextrin và phương pháp sấy đến chất lượng quá trình sản xuất bột cà chua, xây dựng quy trình sản xuất bột cà chua.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Nghiên cứu đặc tính thoát ẩm và chất lượng bột xoài tạo bởi các phương pháp sấy khác nhau : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 / Nguyễn Thị Vân Linh chủ nhiệm ...[và những người khác]
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2021
55 tr. : hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Đề tài tập trung nghiên cứu ảnh hưởng của các phương pháp sấy hiện đại đến đặc tính thoát ẩm trong sản xuất bột xoài và chất lượng bột xoài. Từ đó, đưa ra đề xuất quy trình tạo bột xoài ở quy mô phòng lab, tạo cơ sở sclae up quy mô và hướng đến khả năng thương mại sản phẩm, mang đến lợi ích kinh tế cũng như sẽ tạo ra được dòng sản phẩm chức năng phục vụ đời sống con người.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)