Đại Học Nguyễn Tất Thành
Trung tâm thông tin thư viện
Trang chủ
Giới thiệu
Hình thành và phát triển
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Dịch vụ
Hình ảnh - Tư liệu
Hình ảnh
Tư liệu
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Tạp chí
Duyệt theo nhan đề
Sổ tay Thư viện
Đăng ký tài khoản NXB Xây dựng
Nội quy Thư viện
Biểu mẫu
Mẫu yêu cầu bổ sung tài liệu
Mẫu danh mục tài liệu môn học
Quy trình - Quy định
Quy trình bổ sung tài liệu
Quy định nộp lưu chiểu
Quy định mượn phòng chức năng
Quy định cấp tài khoản thư viện
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu bài báo chuyên ngành
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu sách điện tử
Quy trình xây dựng cơ sở dữ liệu tài nguyên môn học
Quy trình rà soát danh mục giáo trình tài liệu theo CTĐT
Quy trình đăng ký sử dụng phòng học nhóm - hội thảo và không gian TV
Quy trình đăng ký mượn tài liệu trực tuyến
Quy trình cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Quy trình phục vụ bạn đọc ngoài trường
Quy trình đánh giá chất lượng dịch vụ thư viện
Quy trình Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu
Liên hệ
HDSD CSDL Điện tử
Proquest Central
Spinger Link
IEEE
Tra cứu báo cáo NCKH
Tài liệu Khoa học Công nghệ
Bộ sưu tập số (Repository)
Tra cứu và SD tài liệu trực tuyến (OPAC)
Hướng dẫn gia hạn tài liệu online
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử IG PUBLISHING
Hướng dẫn sử dụng CSDL sách điện tử ELSEVIER
Dịch Vụ
Hỗ trợ nhanh
Dịch vụ thông tin
Dịch vụ đăng ký phòng học nhóm/ phòng hội thảo
Dịch vụ photocopy
Dịch vụ mượn/ trả tài liệu
Dịch vụ cung cấp tài liệu theo yêu cầu
Đề nghị bổ sung tài liệu
Dịch vụ đào tạo sử dụng thư viện
Dịch vụ đặt mượn tài liệu online
Dịch vụ đăng ký sử dụng tầng 3 Trung tâm Thông tin - Thư viện CS. Quận 12
Dịch vụ phục vụ bạn đọc ngoài trường
Thư viện xanh
Tài Nguyên Giáo Dục Mở
Khóa học
Tài liệu
100
Đăng nhập
Đăng nhập
Ghi nhớ
Quên mật khẩu?
×
Tìm lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tìm toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Tài liệu môn học
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
Dòng
Nội dung
1
Đánh giá ảnh hưởng của quá trình sấy và điều kiện bảo quản đến hàm lượng Polyphenol tổng và khả năng kháng Oxy hóa của bột bông cải xanh : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Ngọc Tuyết ; Đỗ Đình Nhật (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
xii ; 61 tr. : bảng ; hình ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy, những phương pháp tiền xử lý bông cải xanh lên một số đặc tính gồm màu sắc, DPPH và TPC của bột bông cải xanh khi áp dụng ba phương pháp sấy thăng hoa, sấy hồng ngoại và sấy đối lưu
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
2
Khảo sát ảnh hưởng phương pháp sấy tác động đến chất lượng bột tỏi : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Thị Thư ; Nguyễn Thị Nhã (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
vi ; 30 tr. : bảng ; hình ; 29cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Xác định phương pháp sấy thích hợp để bảo quản bột tỏi khô nhằm giữ được dinh dưỡng trong tỏi và bảo quản trong thời gian dài
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
3
Khảo sát sự ảnh hưởng của maltodextrin đến phương pháp sấy và chất lượng quy trình sản xuất bột cà chua : Khóa luận tốt nghiệp / Hồ Thị Hồng Nhung; Nguyễn Mạnh Ngọc Bảo, Trần Bùi Phúc (hướng dẫn)
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
xi; 61 tr. : bảng; biểu đồ; hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Khảo sát sự ảnh hưởng của maltodextrin và phương pháp sấy đến chất lượng quá trình sản xuất bột cà chua, xây dựng quy trình sản xuất bột cà chua.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)
4
Nghiên cứu đặc tính thoát ẩm và chất lượng bột xoài tạo bởi các phương pháp sấy khác nhau : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 / Nguyễn Thị Vân Linh chủ nhiệm ...[và những người khác]
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2021
55 tr. : hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Đề tài tập trung nghiên cứu ảnh hưởng của các phương pháp sấy hiện đại đến đặc tính thoát ẩm trong sản xuất bột xoài và chất lượng bột xoài. Từ đó, đưa ra đề xuất quy trình tạo bột xoài ở quy mô phòng lab, tạo cơ sở sclae up quy mô và hướng đến khả năng thương mại sản phẩm, mang đến lợi ích kinh tế cũng như sẽ tạo ra được dòng sản phẩm chức năng phục vụ đời sống con người.
Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(0)