Dòng Nội dung
1
Đánh giá ảnh hưởng của quá trình sấy và điều kiện bảo quản đến hàm lượng Polyphenol tổng và khả năng kháng Oxy hóa của bột bông cải xanh : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Ngọc Tuyết ; Đỗ Đình Nhật (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
xii ; 61 tr. : bảng ; hình ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy, những phương pháp tiền xử lý bông cải xanh lên một số đặc tính gồm màu sắc, DPPH và TPC của bột bông cải xanh khi áp dụng ba phương pháp sấy thăng hoa, sấy hồng ngoại và sấy đối lưu
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Đánh giá sự ảnh hưởng của phương pháp sấy đến quy trình sản xuất bột rau từ lá khoai lang (Ipomoea batatas) ứng dụng vào snack dinh dưỡng : Khóa luận tốt nghiệp / Hoàng Thị Yến, Nguyễn Mạnh Ngọc Bảo (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
xii, 68 tr. : hình ảnh, biểu đồ, bảng ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Khảo sát sự ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến chất l ượng bột rau t ừ lá khoai lang bằng phương pháp sấy đối l ưu và sấy bơm nhiệt. Ứng dụng sản xuất sản phẩ măn vặt bổ sung bột lá khoai lang Phân tích thành phần dinh dưỡng của sản phẩm ăn vặt t ừ bột rau từ lá khoai lang và so sánh với sản phẩm trên thị trường.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
3
Khảo sát ảnh hưởng phương pháp sấy tác động đến chất lượng bột tỏi : Khóa luận tốt nghiệp / Lê Thị Thư ; Nguyễn Thị Nhã (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
vi ; 30 tr. : bảng ; hình ; 29cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Xác định phương pháp sấy thích hợp để bảo quản bột tỏi khô nhằm giữ được dinh dưỡng trong tỏi và bảo quản trong thời gian dài
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
4
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng bột từ rau dền đỏ (Red amaranth) và ứng dụng trong chế biến snack dinh dưỡng : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Xuân Thảo, Nguyễn Mạnh Ngọc Bảo (hướng dẫn)
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2024
62 tr. : Hình ảnh, biểu đồ, sơ đồ, bảng ;29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.07
Khảo sát ảnh hưởng nhiệt độ đến chất lượng bột rau dền bằng phương pháp sấy đối lưu. Khảo sát ảnh hưởng nhiệt độ đến chất lượng bột rau bằng phương pháp sấy lạnh. Ứng dụng bột rau dền vào quy trình sản xuất bánh snack. Phân tích thành phần dinh dưỡng của bánh snack từ bột rau dền và so sánh với loại tương tự có trên thị trường.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
5
Khảo sát sự ảnh hưởng của maltodextrin đến phương pháp sấy và chất lượng quy trình sản xuất bột cà chua : Khóa luận tốt nghiệp / Hồ Thị Hồng Nhung; Nguyễn Mạnh Ngọc Bảo, Trần Bùi Phúc (hướng dẫn)
Tp.Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2023
xi; 61 tr. : bảng; biểu đồ; hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Khảo sát sự ảnh hưởng của maltodextrin và phương pháp sấy đến chất lượng quá trình sản xuất bột cà chua, xây dựng quy trình sản xuất bột cà chua.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)