Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của điều kiện sấy phun và Maltodextrin lên hoạt tính chống oxy hóa của bột chất màu từ trái siro (carissa Carandas K.) : Khóa luận tốt nghiệp / Vũ Thị Dung; Nguyễn Quốc Huy hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Đại học Nguyễn Tất Thành, 2021
30 tr. : ảnh minh họa ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664
Khóa luận nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy phun lên (hàm lượng phenolic tổng, Flavonoid tổng, anthocyanin, khả năng khử gốc tựu do DPPH, khử sắt FRAP.) Tương quan hàm lượng Phenolic tổng, anthocyanin và hoạt tính chống oxi hóa
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)