Dòng Nội dung
1
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chưng cất tinh dầu cam sành (citrus sinensis) trên quy mô pilot. : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 / Trần Thiện Hiền; Ngô Thị Cẩm Quyên, Trần Thị Kim Ngân cộng tác
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
35 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660
Đề tài khảo sát các điều kiện ảnh hưởng đến hàm lượng tinh dầu cam sành (tỉ lệ nước/nguyên liệu, nhiệt độ nước dùng để chưng cất, thời gian chưng cất). Đánh giá thành phần hóa học của mẫu tinh dầu đã được tối ưu hóa có trong tinh dầu cam sành và đánh giá khả năng hoạt động của thiết bị chưng cất pilot
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)
2
Nghiên cứu vi bạo tinh dầu cam sành (Citrus sinencis) bằng kỹ thuật sấy phun : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2021 / Nguyễn Phú Thương Nhân; Văn Chí Khang,...[và những người khác] cộng tác
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
44 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 660
Đề tài đánh giá thành phần hóa học ban đầu của tinh dầu cam sành, khảo sát các thông số dung dịch trước sấy phun bao gồm: nồng độ chất bao, nồng độ tinh dầu cam sành, khảo sát các thông số vận hành thiết bị bao gồm: tốc độ nạp liệu, nhiệt độ đầu vào và ra. Từ đó đánh giá chất lượng sản phẩm bột vi bọc tinh dầu cam sành.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)