Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của thành phần hydrocolloids đến đặc tính sấy và chất lượng bột xoài (Mangifera indica L.) ứng dụng kỹ thuật sấy refractance window : Khóa luận tốt nghiệp / Ngô Phước Tài; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
109 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Nghiên cứu ảnh hưởng của thành phần hydrocolloids đến đặc tính sấy và chất lượng bột xoài ứng dụng kỹ thuật sấy Refractance Window nhằm đánh giá đặc tính thoát ẩm và chọn ra điều kiện phù hợp nhất về giá trị cảm quan và thành phần dinh dưỡng cho sản phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)