Dòng Nội dung
1
Xác định hàm lượng caffeine và chlorogenic acid trong sản phẩm cà phê rang xay bằng phương pháp phổ đạo hàm bậc nhất. : Khóa luận tốt nghiệp / Vương Ngọc Ánh; Nguyễn Công Hậu hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
72 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.852
Nghiên cứu và phát triển một quy trình phân tích hàm lượng caffeine và chlorogenic acid trong cà phê bằng phương pháp quang phổ hấp thu phân tử sử dụng phổ đạo hàm bậc nhất. Áp dụng quy trình đã phát triển với một số loại cà phê được sản xuất tại Việt Nam, góp phần bổ sung vào bộ dữ liệu về hàm lượng caffeine và chlorogenic aicd bằng phương pháp mới tại Việt Nam.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)