Dòng
|
Nội dung
|
1
|
Khảo sát các thông số trong quá trình trích ly có hỗ trợ siêu âm vỏ măng cụt (Garcinia mangostana). : Khóa luận tốt nghiệp / Trương Công Thành; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021 77 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm. Ký hiệu phân loại (DDC): 547 Đề tài tiến hành khảo sát các thông số trong quá trình chiết xuất vỏ măng cụt có sự hỗ trợ của sóng siêu âm. Kết quả cho thấy dưới điều kiện nồng độ etanol 60 ° , tỷ lệ nguyên liệu-dung môi 1:30 (w / v), nhiệt độ chiết 60 ° C và thời gian chiết 60 phút, tổng hàm lượng polyphenol - TPC (93,217 ± 0,41 mg GAE / g DW) và tổng hàm lượng flavonoid - TFC (11,39 ± 0,15 mg QE / g DW); chất chống oxy hóa công suất ABTS (68,48 ± 0,22%), DPPH (34,81 ± 1,19%) và khả năng khử sắt FRAP (139,54 ± 1,21 mg VCE / g DW). Số bản sách:
(1)
Tài liệu số:
(1)
|
2
|
|
|
|
|
|