Dòng Nội dung
1
Khảo sát các thông số trong quá trình trích ly có hỗ trợ siêu âm vỏ măng cụt (Garcinia mangostana). : Khóa luận tốt nghiệp / Trương Công Thành; Nguyễn Hồng Khôi Nguyên hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
77 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 547
Đề tài tiến hành khảo sát các thông số trong quá trình chiết xuất vỏ măng cụt có sự hỗ trợ của sóng siêu âm. Kết quả cho thấy dưới điều kiện nồng độ etanol 60 ° , tỷ lệ nguyên liệu-dung môi 1:30 (w / v), nhiệt độ chiết 60 ° C và thời gian chiết 60 phút, tổng hàm lượng polyphenol - TPC (93,217 ± 0,41 mg GAE / g DW) và tổng hàm lượng flavonoid - TFC (11,39 ± 0,15 mg QE / g DW); chất chống oxy hóa công suất ABTS (68,48 ± 0,22%), DPPH (34,81 ± 1,19%) và khả năng khử sắt FRAP (139,54 ± 1,21 mg VCE / g DW).
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Khảo sát các thông số trong quá trình trích ly có hỗ trợ vi sóng vỏ măng cụt (Garcinia Mangostana) : Khóa luận tốt nghiệp / Phạm Thanh Nhã; Bạch Long Giang hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
90 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 547
Đề tài khảo sát những yếu tố như nồng độ, thời gian, tỷ lệ nguyên liệu:dung môi, công suất để tìm ra thông số hiệu quả nhất trong quá trình trích ly vỏ măng cụt có hỗ trợ vi sóng.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)