Dòng Nội dung
1
Thẩm định quy trình phân tích và đánh giá hàm lượng tổng các hợp chất phenolic trong sản phẩm cà phê rang xay. : Khóa luận tốt nghiệp / Nguyễn Thị Kim Chi; Nguyễn Công Hậu hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
74 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 641.852
Trong đề tài nghiên cứu này, tác giả khảo sát và thẩm định quy trình phân tích tổng hàm lượng các hợp chất phenolic trong sản phẩm cà phê theo phương pháp Folin-Ciocalteu, tham khảo từ TCVN 9745-1:2013. Sau đó, ảnh hưởng của giống cà phê và quá trình chế biến đến tổng hàm lượng các hợp chất phenolic được đánh giá cho các sản phẩm cà phê rang xay được sản xuất tại Việt Nam.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)