Dòng Nội dung
1
Mô hình động học sấy puree xoài (Mangifera indica L.) bằng kỹ thuật sấy hồng ngoại : Khóa luận tốt nghiệp / Huỳnh Thị Tố Na; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2022
65 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Nghiên cứu khảo sát động học sấy puree xoài(Mangifera indica L.) bằng kỹ thuật sấy hồng ngoại nhằm xác định mô hình phù hợp để mô tả động học sấy từ dữ liệu thực nghiệm, xác định những thông số đặc tả quá trình sấy puree xoài bằng hồng ngoại nhằm hướng tới cung cấp giá trị thực nghiệm giúp việc thiết kế, tối ưu quá trình sấy trong sản xuất bột trái cây.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Nghiên cứu ảnh hưởng điều kiện sấy hồng ngoại đến chất lượng sản phẩm bột xoài (Mangifera indica L.) : Khóa luận tốt nghiệp / Võ Phạm Quỳnh Trâm; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
71 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy hồng ngoại đến chất lượng sản phẩm bột xoài nhằm xác định hiệu quả sấy hồng ngoại trong sản xuất bột xoài và tìm ra được điều kiện sấy phù hợp để hạn chế tổn thất chất lượng của bột xoài.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)