Dòng Nội dung
1
Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình sấy Refractance window đến chất lượng bột xoài (Magnifera indica L.) : Khóa luận tốt nghiệp / Hoàng Thị Ngọc Ánh; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất, 2021
89 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Nghiên cứu sự ảnh hưởng của điều kiện sấy Refractance Window đến khả năng thoát ẩm, tính chất vật lý và tính chất hóa học bột xoài qua đó xác định được ảnh hưởng của quá trình sấy Refractance Window trong việc tách ẩm khỏi xoài và xác định điều kiện sấy phù hợp để tạo bột xoài chất lượng cao ứng dụng trong thực phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)