Dòng Nội dung
1
Ảnh hưởng của thành phần hydrocolloids đến đặc tính sấy và chất lượng bột xoài (Mangifera indica L.) ứng dụng kỹ thuật sấy refractance window : Khóa luận tốt nghiệp / Ngô Phước Tài; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
109 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Nghiên cứu ảnh hưởng của thành phần hydrocolloids đến đặc tính sấy và chất lượng bột xoài ứng dụng kỹ thuật sấy Refractance Window nhằm đánh giá đặc tính thoát ẩm và chọn ra điều kiện phù hợp nhất về giá trị cảm quan và thành phần dinh dưỡng cho sản phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
2
Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình sấy Refractance window đến chất lượng bột xoài (Magnifera indica L.) : Khóa luận tốt nghiệp / Hoàng Thị Ngọc Ánh; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất, 2021
89 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Nghiên cứu sự ảnh hưởng của điều kiện sấy Refractance Window đến khả năng thoát ẩm, tính chất vật lý và tính chất hóa học bột xoài qua đó xác định được ảnh hưởng của quá trình sấy Refractance Window trong việc tách ẩm khỏi xoài và xác định điều kiện sấy phù hợp để tạo bột xoài chất lượng cao ứng dụng trong thực phẩm.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
3
Nghiên cứu ảnh hưởng điều kiện sấy hồng ngoại đến chất lượng sản phẩm bột xoài (Mangifera indica L.) : Khóa luận tốt nghiệp / Võ Phạm Quỳnh Trâm; Nguyễn Thị Vân Linh hướng dẫn
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
71 tr. : hình ảnh, bảng biểu ; 30 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.024
Nghiên cứu ảnh hưởng của điều kiện sấy hồng ngoại đến chất lượng sản phẩm bột xoài nhằm xác định hiệu quả sấy hồng ngoại trong sản xuất bột xoài và tìm ra được điều kiện sấy phù hợp để hạn chế tổn thất chất lượng của bột xoài.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)
4
Nghiên cứu đặc tính thoát ẩm và chất lượng bột xoài tạo bởi các phương pháp sấy khác nhau : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 / Nguyễn Thị Vân Linh chủ nhiệm ...[và những người khác]
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, 2021
55 tr. : hình ảnh ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Đề tài tập trung nghiên cứu ảnh hưởng của các phương pháp sấy hiện đại đến đặc tính thoát ẩm trong sản xuất bột xoài và chất lượng bột xoài. Từ đó, đưa ra đề xuất quy trình tạo bột xoài ở quy mô phòng lab, tạo cơ sở sclae up quy mô và hướng đến khả năng thương mại sản phẩm, mang đến lợi ích kinh tế cũng như sẽ tạo ra được dòng sản phẩm chức năng phục vụ đời sống con người.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (0)