Dòng Nội dung
1
Tối ưu hóa quá trình sấy lạnh trong chế biến xoài tứ quý (Mangifera Indica) sấy dẻo : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 / Bạch Long Giang chủ nhiệm, Trần Thị Yến Nhi,...[và những người khác[ cộng tác
Tp. Hồ Chí Minh : Trường Đh Nguyễn Tất Thành, 2021
43 tr. : hình ảnh; bảng biểu ; 29 cm.
Ký hiệu phân loại (DDC): 664.028
Đề tài đánh giá ảnh hưởng của quá trình sấy lạnh đến chất lượng xoài sấy dẻo sau quá trình chế biến. Tối ưu điều kiện trong quá trình sấy lạnh và xây dựng quy trình công nghệ sấy lạnh để sản xuất xoài tứ quý sấy dẻo.
Số bản sách: (1) Tài liệu số: (1)